Số vàng Phúc XO đeo trên người đáng giá bao nhiêu tiền?

>> Số vàng Phúc XO đeo trên người đáng giá bao nhiêu tiền?”>>>> Số vàng Phúc XO đeo trên người đáng giá bao nhiêu tiền?

>> Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi ngông của đại gia Việt”>>>> Phúc XO sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ và thú chơi “ngông” của đại gia Việt

>> Khoe 3 chiếc mô tô mạ vàng giá gần 10 tỷ đồng, Phúc XO hứa tặng cả 3 nếu ai có chiếc tương tự”>>>> `Khoe` 3 chiếc mô tô mạ vàng giá gần 10 tỷ đồng, Phúc XO hứa tặng cả 3 nếu ai có chiếc tương tự

Sáng nay, nguồn tin từ phòng Cảnh sát hình sự – Công an TPHCM cho hay, đơn vị này đang tạm giữ đối với Trần Ngọc Phúc (thường gọi là “Phúc XO“, SN 1983, ngụ quận 12) vì có liên quan đến hoạt động ma tuý tại tụ điểm kinh doanh do chính Phúc làm chủ.

Bắt đại gia Phúc XO, người đeo nhiều vàng nhất Việt Nam

Phúc Xo được biết đến là người đeo nhiều vàng nhất của Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Và khi nào xuất hiện trước đám đông, truyền thông, Phúc đều “treo” trên người đủ các lại vòng vàng, nhẫn vàng, lắc tay vàng, thậm chí là cả mũ vàng.

Thời điểm nhiều nhất, Phúc XO đeo khoảng 17kg vào trên người. Nếu tính giá trị của chỗ vàng trên theo thị giá của vàng bán tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại, khối tài sản này nếu là vàng 9999 thì nó có giá lên đến gần 17 tỷ đồng.

Mới đây, Phúc Xo gây sốt dư luận khi sắm mũ vàng đính kim cương trị giá 1,8 tỷ đồng. Theo lời chia sẻ của Phúc, mũ được làm từ 53 lượng vàng, mỗi viên kim cương đính trên mũ có giá 1,2 triệu đồng/viên.

Số vàng Phúc XO đeo trên người đáng giá bao nhiêu tiền? - Ảnh 2.

Chiếc mũ vàng mới tậu trị giá 1,8 tỷ đồng của Phúc XO

Số vàng Phúc XO đeo trên người đáng giá bao nhiêu tiền? - Ảnh 3.

Phúc Xo đeo 13kg đi cổ vũ đội tuyển Việt Nam – Philippines trong trận bán kết AFF Cup 2018 tối ngày 6/12/2018.

Trước “cơn bão” tương ớt Chin-su, tài sản của chủ tịch Nguyễn Đăng Quang biến động ra sao?

- Theo :Công nghệ trẻ hóa